Quy trình khám bệnh Dịch vụ theo yêu cầu Print
01/04/12 08:57 AM | 8851 lượt xem

(1): Bệnh nhân đến yêu cầu khám bệnh được đón tiếp và nhân viên y tế hướng dẫn điền vào phiếu yêu cầu khám bệnh. Nhân viên y tế tiếp nhận phiếu yêu cầu-> phát số thứ tự và sổ khám bệnh. Bệnh nhân cầm sổ khám bệnh đến quầy thu viện phí -> nộp tiền.

(2): Bệnh nhân đến phòng khám theo số thứ tự nộp sổ và chờ gọi tên vào khám bệnh.

(3): Bác sĩ chỉ định làm xét nghiệm hoặc chụp xquang hoặc siêu âm, điện tim.

(4): Bệnh nhân cầm phiếu chỉ định đến quầy thu viện phí nộp tiền -> đến phòng làm xét nghiệm hoặc chụp xquang hoặc siêu âm, điện tim.

(5): Khi có kết quả xét nghiệm hoặc chụp xquang hoặc siêu âm, điện tim bệnh nhân trở về phòng khám để gặp bác sĩ.

(6): Bệnh nhân nhận toa thuốc -> ra về.

(7): Bác sĩ đề nghị bệnh nhân nhập viện.

(8): Bệnh nhân cầm hồ sơ nhập viện đến quầy thu viện phí nộp tiền tạm ứng nhập viện.

Chia sẻ bài viết này